Dây chuyền sản xuất cơm cháy uy tín chất lượng tại Việt Nam nằm tại tỉnh, thành phố nào có chất lượng tốt nhất. Đặc sản cơm cháy Ninh Bình có lẽ được đại đa số mọi người biết đến và là món ăn, quà tặng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Ninh Bình du lịch. Dù đi đến bất kỳ địa danh nào tại tỉnh hay ở các trạm dừng chân chuẩn bị đến với Ninh Bình thì cơm cháy Ninh Bình vẫn được ưa chuộng, đặt ở những vị trí quan trọng trong các quầy hàng, tại siêu thị. Vậy hôm nay nhóm admin chúng tôi mời quý độc giả tìm hiểu dây chuyển sản xuất cơm cháy uy tín chất lượng tại Việt Nam đặt tại tỉnh Ninh Bình
Với dây chuyền sản xuất cơm cháy này sẽ cho ra những miếng cơm cháy giòn tan và đầy hấp dẫn. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp đi theo các bước và mô hình khép kín.
Từ hệ thống máy móc, các đơn vị xây dựng thành quy trình, dây truyền sản xuất cơm cháy hiệu quả, tinh gọn. Muốn đảm bảo cơm cháy sản xuất ra đảm bảo chất lượng tốt thì người vận hành dây chuyền sản xuất phải tuân thủ những quy tắc sau:
Nguyên liệu làm cơm cháy thường là gạo nếp hoặc gạo tẻ. Tùy theo nhà sản xuất mà loại nào được sử dụng, hoặc phối trộn với nhau. Gạo nếp sẽ làm bánh dẻo và tăng kết dính, tăng độ thơm. Gạo tẻ sẽ giúp tăng độ giòn.
Cơm để làm cơm cháy nấu theo quy trình nấu cơm bình thường.
Bánh được định hình tùy theo mong muốn của nhà sản xuất. Thông thường là hình tròn hoặc chữ nhật.
Quá trình định hình này khá quan trọng. Bánh không nên ép quá chặt, sẽ khiến khi chiên bánh nở không đều. Nếu bánh ép quá lỏng thì độ liên kết không cao, có thể khiến bánh bị vụn. Độ dày mỏng của bánh ép cũng tùy cách thức chế biến quyết định.
Bánh sau khi định hình sẽ được chuyển vào máy sấy. Công đoạn sấy này Hai Tấn đã có bài viết mô tả khá chi tiết. Kính mời quý khách hàng tham khảo.
Mục tiêu của quá trình sấy là khiến bánh đạt độ khô cần thiết, tạo ra độ cứng. Độ khô này cũng tùy theo bí quyết của từng nhà sản xuất. Có người thích để thật khô để bánh cứng và giòn. Có người lại thích để bánh còn độ ẩm để có thêm độ dẻo.
Quá trình chiên bánh chỉ diễn ra trong vài phút. Dầu chiên phải đạt nhiệt độ cần thiết để bánh nở tối đa. Thời gian chiên phụ thuộc vào loại gạo dùng nấu cơm cũng như độ dày của bánh.
Bánh sau khi chiên, được để ráo dầu và tẩm gia vị. Công thức tẩm gia vị hoàn toàn là bí quyết riêng của từng nhà sản xuất. Đây cũng là khâu quan trọng nhất trong quy trình chế biến cơm cháy
Để bảo quản tốt nhất, sản phẩm sau khi hoàn thiện nên được đóng gói hút chân không. Thành phẩm cuối cùng nên bảo quản ở kho mát.
Ngoài quy trình cơ bản như trên, quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều công thức, bí quyết khác nhau qua kênh mạng xã hội, báo đài hoặc kênh Youtube. Tuy nhiên để có được hương vị riêng biệt chắc chắn phải có một công thức riêng, đúc rút trong quá trình sản xuất qua nhiều năm.
Dây chuyền sản xuất cơm cháy tại Ninh Bình đảm bảo chất lượng – uy tín số một tại Việt Nam
>> Cơm cháy Nình siêu chà bông
Thành lập và phát triển từ những năm 2000 đến nay, xưởng cơm cháy chà bông dacsancomchayninhbinh.vn là cơ sở sản xuất cơm cháy chà bông uy tín và lâu đời số một tại Ninh Bình. Với công thức chế biến cơm cháy chà bông gia truyền & nguyên liệu thượng hạng cùng với bao bì chất lượng cao, cơm cháy chà bông của chúng tôi được hàng ngàn khách hàng đặt mua mỗi tháng. Sản phẩm có mặt tại khắp các siêu thị và cửa hàng tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước và trên 20 quốc gia & vùng lãnh thổ ngoài Việt Nam.
Cơm cháy Ninh Bình
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty CP TM & TP Hoa Lư
Địa chỉ: Phố Cầu Huyện, TT Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
Hotline: 097.234.2662 (zalo/sms)
Link shopee: https://shopee.vn/comchay_ninhbinh
Website: https://comchayninhbinh.vn/